อื่นๆ (*หากไม่ทราบ)

ร้านแล้วแต่ปุ๊เปิดเพลงเสียงดัง

7 ธ.ค. 2565 อ่าน 85
ร้านแล้วแต่ปุ๊ช่วง1-2เดือนมานี่เปิดเพลงเสียงดังมากแถมเป็นเสียงเบสหนักๆทุกคืนเสียงตุ๊บๆ ยิ่ง 5 ทุ่มขึ้นไปยิ่งเน้นเสียงเบส จนได้ยินมาถึงที่พักซึ่งอยู่ในซอยแถวเทศบาลดอนตอนแรกนึกว่าเป็นร้านหลังสวนหรือกัญชลีแต่ไปดูแล้วไม่ใช่ขี่รถตามหาต้นตอนานมากไม่คิดว่าจะเป็นร้านที่อยู่ไกลที่พักขนาดนี้ปกติก็ไม่เคยได้ยินแต่ช่วง2 เดือนมานี่เปิดดังมากดังจนสงสัยว่าคนแถวนั้นอยู่กันได้ไง รบกวนด้วยค่ะ
ตอบกลับ 2 ข้อความ
 • วรรณภา บุญรอด

  วรรณภา บุญรอด

  14 ธ.ค. 2565 เวลา 10:55

  เรียน คุณ ทิพย์ อารยะเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ขอเรียนว่า จากการที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่า ร้านที่ถูกร้องเรียนอยู่ในบริเวณห่างไกลจากบริเวณซอยแถวเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ซึ่งอาจไม่ใช่ต้นเสียงที่ก่อเหตุรำคาญ เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ อยากสอบถามข้อเท็จจริงเพิ่มเติมจากท่าน จึงขอทราบช่องทางการติดต่อของท่าน เช่น หมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งสามารถแจ้งมายังช่องทางนี้ หรือ ท่านสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ของเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ  หมายเลขโทรศัพท์ 038 193115 ต่อ 4101 ในวันและเวลาราชการ ค่ะวันที่ 14 ธันวาคม 2565

 • วรรณภา บุญรอด

  วรรณภา บุญรอด

  8 ธ.ค. 2565 เวลา 14:14

  เรียน คุณ ทิพย์ อารยะ เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ รับเรื่องค่ะ และจะประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจข้อเท็จจริงและพิจารณาดำเนินการแก้ไขตามอำนาจหน้าที่ หากผลการดำเนินการเป็นประการใด เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อจะแจ้งให้ท่านทราบต่อไปค่ะทั้งนี้ ขอทราบช่องทางการติดต่อของท่าน เช่น เบอร์โทรศัพท์ เพื่อเป็นประโยชน์ในการสอบถามข้อเท็จจริงเพิ่มเติม การประสานแจ้งผลการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนของท่าน และการสอบถามความพึงพอใจในการแก้ไขปัญหา  ซึ่งท่านสามารถแจ้งช่องทางการติดต่อของท่านมาทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะรับเรื่องเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565